PhinXanh

Phin Xanh không chỉ đơn giản mang đến cho mọi người những ly cà phê thuần Việt mà còn mang đến những giá trị thực sự từ hạt cà phê . Những ly cà phê Việt chất lượng, với tiêu chí FROM FARM TO CUP được hiểu là hạt cà phê sạch từ vườn đến ly cà phê thơm lừng, tất cả đều được Phin Xanh tự tay chế biến và những sản phẩm đặc biệt mang tính văn hoá Việt Nam .

Là người nuôi dưỡng, trân trọng và lưu giữ 100% những giá trị truyền thống của cà phê Phin Việt Nam từ những điều MỘC nhất, TƯƠI nhất và THẬT nhất đến với những ai trót yêu ly cà phê. Với những hạt cà phê được tự tay trồng và thức uống sạch được kiểm soát theo quy trình chuẩn mực từ nguồn nguyên liệu sạch từ chính trang trại của Phin Xanh .

body-top

Năm 2016, Phin Xanh chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với khẩu hiệu xuyên suốt:

“Giá trị thật từ hạt cà phê hái chín rang mộc”

Đồng hành trên con đường phát triển và đổi mới cà phê Việt Nam trải rộng khắp thị trường thế giới. Phin Xanh tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đồng hành cùng người nông dân để cùng nhau…

“Lưu giữ 100% vị cà phê truyền thống Việt Nam”

Đồng thời lan tỏa giá trị và văn hóa cà phê Việt Nam. Bên cạnh đó, Phin Xanh còn mang lại những hương vị mới, làn gió mới vào thị trường cà phê Việt Nam nhằm nâng cao giá trị văn hóa cà phê Việt Nam từ người nông dân, nhà bán lẻ đến người tiêu dùng.

Phin Xanh CaPhe tự hào phục vụ hơn 100.000 khách hàng mỗi ngày trên cả nền tảng online và hơn 999 cửa hàng thuộc 18 tỉnh thành trên khắp cả nước. Với hơn 2000 nhân viên nỗ lực sáng tạo không ngừng, với những quyết định dám nghĩ dám làm, chúng tôi mong muốn dấn thân trên hành trình làm cà phê tử tế và lan toả hạnh phúc đến mọi người.